Tập huấn SGK Tiếng Việt lớp 3 và chuyên đề cấp trường Đổi mới phương pháp dạy học môn Tiếng Việt

Thứ hai - 22/08/2022 08:12
Tiếp nối chương trình tập huấn bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 3 năm học 2022 – 2023, ngày 19/8/2022, giáo viên nhà trường đã tham gia buổi tập huấn sử dụng sách Tiếng Việt 3 thuộc bộ Kết nối tri thức với cuộc sống tại điểm cầu trực tuyến trường Tiểu học Cao Viên I.
tập huấn SGK TV
tập huấn SGK TV
Qua buổi tập giáo viên trường Tiểu học Cao Viên I đã có điều kiện giao lưu, trao đổi với các trường bạn và Nhà xuất bản. Đối với những vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc giáo viên nhà trường cũng đã mạnh dạn có ý kiến trao đổi hai chiều và được báo cáo viên giải đáp, phân tích đầy đủ.
Chuyên đề Tiếng Việt 1
giáo viên nhà trường đã có thêm kiến thức và kinh nghiệm quý báu để dạy tốt môn Tiếng Việt lớp 3 theo chương trình mới. Xác định tầm quan trọng của việc đổi mới chương trình, sách giáo khoa - giáo viên không chỉ hoàn thiện việc dạy kiến thức mà còn phải hướng đến việc tăng cường tổ chức cho học sinh trải nghiệm, hình thành năng lực, phẩm chất cho học sinh.  Khi giáo viên được tiếp cận, trao đổi trực tiếp về phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá… sẽ nhanh chóng nắm bắt và tiếp nhận được yêu cầu cần đạt của chương trình và sách giáo khoa mới.
          Buổi tập huấn sách giáo khoa môn Tiếng Việt lớp 3 đã thành công tốt đẹp. Tập thể giáo viên trường Tiểu học Cao Viên I mong muốn trong năm học 2022 – 2023 sẽ truyền tải thật tốt nội dung và tinh thần sách giáo khoa mới cho học sinh, giúp các em học sinh phát triển tốt nhất các năng lực, phẩm chất của mình; tạo tiền đề học tập cho những cấp học sau này.Cô Vũ Thị Ly giáo viên khối 3 thực hiện tiết dạy chuyên đề Đổi mới phương pháp dạy học môn Tiếng Việt lớp 3

HS 2
HS 1
Học sinh được chia nóm thực  hành làm so đồ sinh động cho hoạt động học Tiếng Việt

HS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây